Pallet Nhựa Cũ , Khay Nhựa Cũ Giá Tốt Nhất ! LH

Đặc biệt, pallet nhựa còn thuận lợi ở chỗ khử trùng dễ dàng, chống mùi, chống cháy và bảo vệ sản phẩm tốt hơn, trọng lượng chịu tải cao hơn, khó bị vỡ và nhẹ hơn. Đặc biệt, các sản phẩm pallet gỗ ngày nay đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có khả năng chống ẩm mốc rất tốt. Sản phẩm chuyên dùng cho các kho như : dược phẩm, thực phẩm, kho lạnh , dùng cho xuất khẩu, kho hóa chất, chống tĩnh điện…. Ngày nay, pallet gỗ phần lớn được làm bằng loại gỗ keo, pallet đóng bằng gỗ keo khô tự nhiên thì khả năng chống ẩm mốc sẽ càng cao. Việc sử dụng kết hợp giữa xe nâng và pallet thì ai cũng biết để nâng cao hiệu quả. Theo chia sẻ của các chuyên gia thì nấm mốc chỉ có thể sinh sôi, phát triển trong điều kiện môi trường ẩm thấp, chứ không phát triển trong điều kiện quá cao hoặc quá thấp. Sau khi đã xếp hàng theo 3 nguyên tắc bên trên, hàng hóa cần được gia cố bằng dây đai thép hoặc nilon.

Pallet nhựa Đà Nẵng Các pallet này tuy được làm bằng nhựa nhưng lại rất cứng chắc và bền. Dù hàng hóa được xếp chồng nên nhau, nhưng vẫn luôn giữ cho mặt trên phẳng để tiện cho việc đóng hàng. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch, hàng hóa sẽ được chồng lên nhau một cách vững chãi nhất. Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. 3 tháng đầu năm 2015, nhìn chung thị trường gỗ keo tương đối ổn định. Nếu sử dụng pallet gỗ, nên tránh nước mưa và môi trường ẩm ướt. Có thể nói, pallet ballet nhựa là một sự thay thế hoàn hảo cho pallet gỗ ở nhiều trường hợp. Các đặc tính hiếm có này khiến cho các sản phẩm pallet nhựa có ưu thế hơn hẳn các loại pallet được làm từ chất liệu khác. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp HDPE mang lại giá trị sử dụng độ bền cao nhất tới tay khách hàng. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn liệu pallet gỗ dùng trong kho lạnh có bị ẩm mốc, mục nát hay không?

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 3 câu hỏi mà khá nhiều người băn khoăn và giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên. Được công ty chúng tôi thu mua những mẫu sản phẩm còn mới ( từ 85-95%) giá trị sử dụng còn cao bán giá rẻ tới tay khách hàng có nhu cầu. Được đúc hàng loạt bằng nhựa cứng, độ bền rất cao, chịu mưa nắng, thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài và sử dụng ngoài trời, không bị ẩm, mốc. Chịu tải trọng cao. Pallet gỗ có thể chịu được tải trọng từ vài chục đến 1000kg ở trạng thái tĩnh. Tại kho của Duy Thái hiện đang có đến hàng triệu chiếc mỗi loại cho nên có thể đáp ứng được mọi đơn hàng có số lượng từ nhỏ đến lớn . Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề không biết chọn kích thước của pallet nhựa như thế nào cho phù hợp với kho xưởng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP” cho doanh nghiệp của bạn. Có những pallet này tôi thấy cũng khá là tiện lợi bớt được nhiều công khuân vác.

Nhiều khi các pallet này ở công ty tôi còn được sử dụng làm các giá để hàng trên sàn, thay thế các sọt để hàng bằng các pallet này hàng hóa vẫn đảm bảo được sạch sẽ. Áp dụng tối ưu sản xuất, tối ưu quản lý, tối ưu vận chuyển nhằm cắt giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều đơn vị chỉ biết mua pallet nhựa chất lượng và giá thành mà quên đi cái quan trọng nhất vấn là lựa chọn kích thước pallet phù hợp nhất. Đây là loại pallet có kích thước tầm trung , nó được sử dụng chủ yếu để sử dụng các các sản phẩm mặt hàng có kích thước trung bình như các hàng hóa , các thiết bị máy móc.. Đồng thời, cũng bởi lý do đó mà pallet nhựa có thể cho phép áp dụng với nhiều loại hàng hóa hơn pallet gỗ (ví dụ đồ hóa chất, chất lỏng…).